Về Chúng Tôi (1)

FCarePlus là gì?

Chữ “F” của chúng tôi có rất nhiều ý nghĩa, đầu tiên “F” là viết tắt của Family, chúng tôi muốn định hướng Cộng đồng đến việc Chăm sóc gia đình – Family Care. Gia đình là tế bào của Xã hội, cũng là nền tảng chất lượng cuộc sống mỗi cá nhân. Theo một cách diễn giải khác, Cộng đồng FCare tập trung vào hai mục tiêu “Chăm sóc ban đầu – First Care và Chăm sóc toàn diện – Full Care”. Chúng ta cần định hướng tập trung thúc đẩy việc Chăm sóc ban đầu, bắt đầu với những điều Cơ bản, từ đó tạo nền tảng vững chắc hướng đến Chăm sóc toàn diện. Còn từ “Plus” là định hướng cách phát triển Cộng đồng FCarePlus thông qua việc huy động nguồn lực từ đội ngũ các Bác sĩ, các chuyên gia, các tổ chức, cá nhân cùng chung giá trị và sứ mệnh phát triển Cộng đồng cùng với FCarePlus.

Tại sao FCarePlus ra đời?

FCarePlus tự hào là người Việt Nam. Chúng tôi ước mơ về một nền tảng Cộng đồng trực tuyến, lấy lợi ích người dùng làm trung tâm. Ở đó, mỗi người được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhưng thiết yếu, chuẩn mực nhưng dễ hiểu và dễ áp dụng để chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình thân yêu của mình.

Sứ mệnh của FCarePlus?

Sứ mệnh của chúng tôi là cùng với Hội đồng tác giả chuyên môn tạo ra và sưu tầm nguồn Tài nguyên thông tin trực tuyến đáng tin cậy để chia sẻ và truyền cảm hứng cho Cộng đồng những người mong muốn và chủ động tìm kiếm những thông tin, những kiến thức chuẩn mực, cập nhật, theo hướng cơ bản, dễ áp dụng cho việc chăm sóc sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Niềm tin của FCarePlus?

Có những điều tưởng chừng như đơn giản trong cuộc sống nhưng lại vô cùng có ý nghĩa đối với sức khỏe và cuộc sống của chúng ta. FCarePlus tin tưởng rằng Cộng đồng sẽ được truyền Cảm hứng khi khám phá ra rằng việc có được sức khỏe và chất lượng cuộc sống tốt bắt đầu từ những những điều thật cơ bản, thật đơn giản, ngay xung quanh chúng ta và có thể thực hiện ngay tại nhà.

Hội đồng chuyên gia đánh giá bài viết chuyên môn

Chúng tôi nỗ lực kết nối và cộng tác với mạng lưới các Bác sĩ, các Chuyên gia trong ngành Y khoa, Chăm sóc sức khỏe tham gia cùng Hội đồng tác giả của FCarePlus để đánh giá các bài viết chuyên môn trước khi chia sẻ cho Cộng đồng.  

Nhóm kiểm chuẩn và phát triển nội dung của FCarePlus

Với tinh thần đặt lợi ích người đọc làm trung tâm, các thông tin, kiến thức chúng tôi định hướng theo hướng chuẩn mực, cập nhật và có nguồn tham khảo đáng tin cậy, nhưng dễ hiểu, dễ áp dụng thay vì quá hàn lâm.

Đội ngũ kiểm tra nội dung giàu kinh nghiệm của FCarePlus sẽ đưa ra những tiêu chuẩn đánh giá quan trọng để đảm bảo tính toàn toàn diện của nội dung. Họ được giao nhiệm vụ nghiên cứu tất cả các bài viết trước khi phát hành để đảm bảo nội dung các bài viết là chính xác, chất lượng, có nguồn tham khảo uy tín hoặc được đánh giá bởi Chuyên gia; hơn nữa những chủ đề được đưa vào các bài viết đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo tiêu chí đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của độc giả.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo các nội dung và cách tiếp cận thông qua các phương tiện truyền thông kỹ thuật số để giúp Cộng đồng có thể tiếp cận dễ dàng hơn và được cập nhật thông tin liên tục.

Đội ngũ Tác giả viết bài đánh giá (Review) là các Chuyên gia trong các lĩnh vực

Trong quá trình nghiên cứu của mình, chúng tôi hiểu rằng những chủ đề, sản phẩm, dịch vụ trong các lĩnh vực có tính chất chuyên môn, đặc biệt là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được Cộng đồng rất quan tâm, nhưng thường cảm thấy không thực sự tự tin về những lựa chọn của mình thông qua thông tin từ các công cụ tìm kiếm. Đó là lý do tại sao chúng tôi kết nối và làm việc với các tác giả là Chuyên gia trong lĩnh vực của họ để phát triển các nội dung cung cấp kiến thức cơ bản và đánh giá khách quan, có cơ sở khoa học về các chủ đề được độc giả quan tâm. Chúng tôi mời các Bác sĩ, các Chuyên gia dinh dưỡng, đến các Chuyên gia tâm lý, các nhà trị liệu, các chuyên gia Yoga… viết bài phân tích để chia sẻ và giúp Cộng đồng đưa ra các quyết định chính xác.

Các tác giả được lựa chọn với các tiêu chí cả về mặt kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế cũng như khả năng truyền đạt các thông tin chuyên môn phức tạp một cách rõ ràng, dễ hiểu cho Cộng đồng.

Các bài đánh giá về các chủ đề, sản phẩm, dịch vụ của các Chuyên gia đảm bảo tiêu chí độc lập, khách quan và dựa trên cơ sở khoa học thực chứng và lấy lợi ích của độc giả làm trung tâm, hoàn toàn không mang tính chất quảng cáo. 

Chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu tới cộng đồng thông tin về những nhà cung cấp Sản phẩm, Dịch vụ Uy tín, Chất lượng. Trong một số trường hợp, nếu bạn truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi và mua sản phẩm, chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ giao dịch của bạn. Các khoản thu này sẽ được phân phối lại phần lớn cho việc phát triển thêm các nội dung giá trị hướng đến Cộng đồng FCarePlus.

Hãy tham gia cùng chúng tôi

1. Nếu bạn đang tham gia Cộng đồng, hãy đóng góp các chủ đề, các nội dung, các câu hỏi bạn đang quan tâm, cần được các chuyên gia đánh giá để giúp bạn đưa ra các chọn lựa chính xác. Nhập yêu cầu hoặc câu hỏi của bạn TẠI ĐÂY!

2. Tham gia trở thành Tác giả viết bài cùng chúng tôi:

Chúng tôi luôn tìm kiếm các Tác giả có kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực Y tế và chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi muốn hướng đến những bài viết có chất lượng cao mang đến cho Cộng đồng, khiến chính Tác giả cảm thấy tự hào khi được cộng đồng đón nhận. Nếu bạn cảm thấy đồng cảm và muốn tham gia cùng chúng tôi, hãy gửi email cho nhóm của chúng tôi tại: fcareplus@gmail.com  

Xin lưu ý rằng chúng tôi không chấp nhận đăng tải các bài viết, hình ảnh, infographics hoặc video không được sự đồng ý của tác giả.

3. Tham gia nhóm làm việc của chúng tôi

Tham gia nhóm của chúng tôi gồm các biên tập viên, nhà thiết kế, nhà sản xuất video, người kiểm duyệt nội dung và những người có tinh thần chia sẻ Cộng đồng cùng chúng tôi biến FCarePlus trở thành một nền tảng thông tin về chăm sóc sức khỏe và chất lượng sống hàng đầu dành cho Cộng đồng của chúng ta.

Giá trị cốt lõi trong hợp tác mà nhóm chúng tôi theo đuổi là: Minh bạch, Công bằng, Cống hiến và Chia sẻ giá trị trọn đời.

Liên hệ với chúng tôi: fcareplus@gmail.com