Bạn quan niệm rằng “Chuyện ấy càng nhiều thì càng tốt” nhưng sự thật liệu có đúng như bạn nghĩ? Chuyện vợ chồng không đơn giản chỉ cần gần nhau là có thể xơi ngay như “mì ăn liền”. Sẽ khó khăn hơn bạn nghĩ nếu cả hai là vợ chồng mới cưới và cũng không khá hơn nếu đã là vợ chồng lâu năm. Chuyện ấy của vợ chồng cũng cần kỹ năng để cuộc yên thêm trọn vẹn hơn.

Tình dục là một điều quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Đã có nhiều lời khuyên dành cho bạn rằng nên duy trì chuyện ấy càng nhiều thì càng tốt. Nhưng sự thật không hoàn toàn như vậy! Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong cùng một khoảng thời gian, các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục thường xuyên sẽ hạnh phúc hơn những người bỏ bê “chuyện ấy”.

Vậy chuyện ấy diễn ra bao nhiêu lần trong một tuần sẽ đảm bảo cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc? Một nghiên cứu mới đây đã đưa ra những con số vô cùng thú vị. WikiFCarePlus sẽ cùng bạn chia sẻ những gì bạn nên biết về tình dục và đời sống phòng the để cuộc sống vợ chồng của bạn sẽ có thêm nhiều luồng gió hạnh phúc mới.

Nội dung chính trong bài:

Chuyện ấy” vừa đủ sẽ mang lại hiệu quả

Quan hệ tình dục vừa đủ có thể mang lại nhiều hiệu quả hơn bạn nghĩ. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong cùng một khoảng thời gian, các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục thường xuyên sẽ hạnh phúc hơn những người bỏ bê “chuyện ấy”. Nhưng, thường xuyên với chuyện ấy được hiểu như thế nào?

Các nhà tâm lý học tại trường đại học Toronto phát hiện ra rằng, các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục 1 tuần 1 lần hạnh phúc hơn so với những cặp không đạt được con số đó.

Nhưng điều đó không có nghĩa là người càng quan hệ tình dục nhiều trong tuần thì càng hạnh phúc hơn. Theo khảo sát, những cặp vợ chồng có quan hệ tình dục khoảng 4 lần/ tuần lại không hạnh phúc bằng cặp vợ chồng “yêu” 1 lần/ tuần.

Chuyện ấy không phải là trách nhiệm “làm cho xong”

Tình dục không phải là trách nhiệm, không phải là việc “làm khoán” chuyện ấy trong bao nhiêu lần cho đủ con số. Cái chính là sự hòa hợp và thỏa mãn có được từ chuyện ấy của các cặp đôi. Chuyện ấy càng không phải là trách nhiệm “làm cho xong” thì xem như hoàn thành nghĩa vụ.

Nếu như chỉ với 1 lần nhưng hai vợ chồng thăng hoa, cảm thấy hài lòng, vui vẻ thì điều đó có ý nghĩa hơn nhiều so với việc ngày nào cũng phải cố gắng chiều chuộng cho đối phương thoả mãn, mặc dù bản thân không khoẻ hoặc cảm thấy không hứng thú.

Ngoài ra, có những cặp đôi vì vấn đề sức khỏe, họ chỉ có thể “yêu” 1 lần/ tuần nhưng cả hai đều cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Nếu cứ phải chạy theo số lượng sẽ làm hỏng chất lượng và sự chán nản nảy sinh. Vì vậy hãy thư giãn, bạn không cần phải chăm chăm ngày nào cũng làm chuyện ấy nhé!

Có hay không tần suất yêu lý tưởng cho Chuyện ấy?

Như đã nói ở trên, bạn đừng nên bị ám ảnh quá bởi những số lần “yêu” như một cách chạy đua với con số. Chỉ cần bạn không thờ ơ với “chuyện ấy” là được, còn việc quan hệ nhiều để được hạnh phúc nhiều, thoả mãn nhiều thì không phải là một mệnh đề hoàn toàn đúng.

Đừng áp dụng một con số chính xác nào đó vào chuyện chăn gối của vợ chồng bạn. Hai vợ chồng cần thử nghiệm và tìm ra điều gì hợp lí nhất cho cuộc sống chăn gối của mình.

Hãy lên giường khi cả hai cảm thấy bị cuốn vào nhau, loại bỏ mọi suy nghĩ và sự bận rộn. Nhưng đừng cố phải gồng lên để chiều đối phương khi sức khỏe, tâm trạng không hoàn toàn sẵn sàng cho việc đó.

Đối với những cặp đôi, sau khoảng 3 năm kết hôn khi nhắc đến chuyện tình dục tương đối khó khăn. Nếu cứ phải chạy theo số lượng để làm chuyện ấy sẽ làm hỏng chất lượng và sự chán nản cũng dần nảy sinh.

Vì vậy hãy thư giãn, bạn không cần phải chăm chăm ngày nào cũng quan hệ! Tại sao lại như vậy? Vì giai đoạn sau khi cưới, hưởng thụ tuần trăng mật, đương nhiên cảm giác hạnh phúc, khao khát khám phá và chinh phục sẽ mở đường cho sự hài lòng trong đời sống tình dục của hai vợ chồng.

Tuy nhiên, sau khoảng 18 tháng đến 3 năm, chuyện ấy không hoàn toàn như mong đợi nữa. Nó bắt đầu rơi vào giai đoạn khủng hoảng. Hai vợ chồng bị cuốn vào những áp lực mới của cuộc sống gia đình và vô tình quên mất nó.

Đã vậy, việc nói chuyện với nhau về vấn đề này cũng gặp phải một rào cản lớn là sợ đối phương bị tổn thương. Nhưng bạn cũng không nên nói ngay về điều mà bạn chưa hài lòng sau khi cuộc “yêu” vừa kết thúc.

Nếu bạn không hài lòng về đời sống tình cảm của mình, nhất là trong chuyện ấy thì cũng không thảo luận nó ở trên giường. Đấy là cách nhanh nhất giết chết cảm giác hạnh phúc của bạn đời và làm họ tổn thương sâu sắc.

Sau cảm xúc thăng hoa của “chuyện ấy”, hãy hòa mình vào nhau, ôm nhau và đi ngủ. Khi bạn cần phải chia sẻ về sự không hài lòng trong tình cảm vợ chồng, hãy dành nó cho một buổi tối đi dạo, hoặc khi đang cùng nhau rửa chén bát.

Kế hoạch cho “chuyện ấy” thêm thú vị

Đừng nghĩ việc lên “thời khóa biểu” cho chuyện ấy là điều nhàm chán. Nếu bạn khéo léo, bạn có thể tạo ra một “cuộc hẹn yêu thương” cho chuyện ấy. Hàng tuần, một trong hai người chồng hoặc vợ của bạn sẽ nghĩ về ngày đó và có một sự chuẩn bị chu đáo hơn như: ăn mặc đẹp hơn, sexy gợi cảm hơn mọi ngày, thử mùi nước hoa mới…

Thay vì việc hai bạn ngẫu hứng, thậm chí cả tháng trời vì quá bận rộn mà không ngó ngàng tới nhau, tuần sau lại “no dồn đói góp”. Lên lịch cho “chuyện ấy” cũng là cách để chuẩn bị tốt hơn, tránh những cuộc “yêu” diễn ra trong sự khó chịu vì đối phương chưa tắm, người hôi hám, lôi thôi…

10 rắc rối thường gặp ở chốn phòng the là gì?

Có những điều rắc rối về chuyện ấy trong chốn phòng khe rất khó tâm sự. Chẳng hạn như: Ông xã muốn làm ‘chuyện ấy’ nhưng bà xã lại không hoặc ngược lại. Vợ không có cảm hứng, có nên cố chiều chồng? Hoặc làm Chồng thì có phải nên “trả bài” mỗi ngày……

Đó là 3 trong số 10 thắc mắc quen thuộc về sex của những người đã kết hôn, theo liệt kê của Aaron Anderson, một chuyên gia tư vấn và trị liệu các vấn đề hôn nhân và gia đình người Mỹ, giám đốc của The Marriage and Family Clinic tại Denver, bang Colorado.

Các cặp đôi cưới nhau và chờ đợi chuyện ấy của mình lãng mạn và ngọt ngào như trong phim. Thế nhưng hết tuần trăng mật, họ nhận ra chuyện ấy phức tạp hơn những gì họ thấy trên màn ảnh. Dưới đây là lời giải đáp của Aaron Anderson cho những băn khoăn quen thuộc về chuyện ấy của các cặp vợ chồng.

1. Nếu 1 trong 2 bên không có nhu cầu chuyện ấy nhiều như đối phương?

Quan hệ tình dục vốn rất quan trọng đối với một cuộc hôn nhân lành mạnh. Nếu chồng/vợ bạn không nhận được nhiều ân ái như họ muốn, họ có thể nghĩ rằng mình không được yêu.

Vì thế, hãy thử tìm cách khác khiến họ cảm thấy được yêu, ví dụ gửi những tin nhắn tình cảm, thường xuyên động chạm, vuốt ve thân mật…..Ngoài ra, bạn cũng nên quan hệ thường xuyên hơn.

Quan hệ tình dục là một điều tuyệt vời giữa hai người đã cam kết gắn bó với nhau. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy có vấn đề về cảm xúc hay sức khỏe để có thể thường xuyên gần gũi, bạn nên đến gặp các chuyên gia tình dục hay tâm lý.

2. Nên làm gì nếu bạn đời không muốn quan hệ nhiều như mình muốn?

Bạn cần kiên nhẫn hơn vì đôi khi người bạn đời của bạn có những căng thẳng tạm thời và người đó cần được một mình để tự giải quyết. Tuy nhiên, nếu sau nhiều tháng và không có căng thẳng nào đáng chú ý mà người đó vẫn không muốn quan hệ tình dục, cả hai cần nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Hãy hỏi xem liệu bạn có thể giúp gì cho cô ấy/anh ấy và cũng nói với họ những điều bạn muốn ở họ. Vì nếu cả hai cùng nhau chia sẻ để tìm ra vấn đề thì đó cũng là một cách hay để giúp bạn cải thiện hơn về chuyện ấy.

3. Sau khi sinh con, cần bao lâu để chuyện ấy trở lại bình thường?

Sau khi sinh em bé, cơ thể người phụ nữ trải qua tất cả mọi thay đổi và họ cần thời gian để trở lại bình thường. Mỗi người phụ nữ cần một khoảng thời gian khác nhau nhưng nhìn chung họ chỉ có thể vui vẻ làm chuyện ấy khi đứa trẻ bắt đầu ngủ ngon gần như suốt đêm.

Vì thế hãy đưa con bạn vào quy cũ và bạn sẽ thấy cơ thể cũng như chuyện ấy của mình trở lại quỹ đạo bình thường. Người phụ nữ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi mọi thứ có cảm giác an toàn và khiến cô ấy không bị stress.

4. Nếu không có cảm hứng, có nên cố chiều chồng hoặc vợ?

Đôi khi chúng ta không muốn chuyện ấy cho đến khi bị kích thích. Trong trường hợp này câu ngạn ngữ “hãy giả vờ cho đến khi thành sự thật” sẽ có ý nghĩa.

Chỉ cần đảm bảo rằng đừng để điều này xảy ra quá nhiều, nếu không, bạn sẽ cảm thấy mình bị xâm phạm và phẫn uất. Hãy làm những gì phải làm để bạn dễ có tâm trạng “hứng yêu” nhất. Một buổi hẹn hò sau giờ tan ca hay thử cùng nhau khmá phá nhnữg tư thế mới……

Bạn có thể cùng đối phương xem một vài bộ phim tình cảm nóng bỏng để như một cách kích thích mở màn cho chuyện ấy. Vì âm thanh và hình ảnh gợi dục cũng sẽ ít nhiều làm kích thích các thần kinh cảm giác trong não bạn.

Thực sự, quan hệ tình dục là thứ duy nhất bạn chỉ chia sẻ với người bạn đời của mình mà không chia sẻ với bất kỳ ai khác. Đó là cách độc đáo và tuyệt vời để bày tỏ cũng như cảm nhận tình yêu, sự lãng mạn và hấp dẫn nhau của hai người.

5. Muốn chuyện ấy được “trả bài” đều để đảm bảo tình yêu – Đúng hay sai?

Chuyện ấy như một cách “trả bài” để đảm bảo đối phương yêu mình. Đúng hay sai? Hoàn toàn sai bạn nhé. Chuyện ấy là xuất phát từ cảm giác tự nguyện mới đưa cả hai lên đỉnh của sự thăng hoa cảm xúc.

Chỉ vì sợ đối phương không yêu mình nên ra sức chiều chuộng mỗi ngày dù cho bản thân không muốn hoặc “bắt buộc” người kia phải chiều mình thường xuyên như một cách “trả bài” để đảm bảo rằng người đó có yêu mình thì đó không phải là yêu mà là “sự ích kỷ” một cách chiếm hữu.

6. Muốn mình được yêu, được quan tâm trước khi quan hệ có sai hay không?

Không, bạn hoàn toàn không sai. Ân ái tốt nhất là khi nó thể hiện được ý nghĩa đằng sau nó, và tình yêu chính là một trong những ý nghĩa khiến chuyện ấy thực sự tốt.

Nhưng chuyện ấy cũng có thể xảy ra vì những lý do khác như để vui vẻ, để làm hòa sau trận cãi nhau giữa hai vợ chồng… Không nên hạn chế rằng bạn chỉ làm chuyện ấy khi cảm thấy được chồng/vợ yêu chiều, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tuyệt vời.

7. Chuyện ấy trở nên rất bình thường và tẻ nhạt

Không có vấn đề gì nếu thỉnh thoảng chuyện chăn gối của vợ chồng bạn tẻ nhạt. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng tình trạng này không xảy ra quá thường xuyên. Mối quan hệ bên trong phòng ngủ có liên quan chặt chẽ đến mối quan hệ bên ngoài phòng ngủ của vợ chồng bạn.

Vì thế nếu đời sống tình dục của vợ chồng bạn tẻ nhạt cũng có nghĩa là cuộc hôn nhân của bạn tẻ nhạt (hoặc sẽ sớm tẻ nhạt). Nên tìm cách hâm nóng lại chuyện ấy một cách mới mẻ hơn, đừng để nó cứ mãi tầm thường và tẻ nhạt bạn nhé!

8. Nếu tranh cãi nhiều về chuyện ấy, có phi cặp đôi đang làm khổ nhau?

Không nhiều cặp vợ chồng tranh cãi về chuyện ấy trên giường. Nếu vợ chồng bạn đang cãi nhau quá nhiều về sex, các bạn nên đến gặp một chuyên gia hôn nhân và gia đình. Vì có thể giữa hai bạn đã xảy ra vấn đề dẫn đến mẫu thuẫn trong hôn nhân chứ không riêng gì về chuyện ấy.

Hãy ngồi xuống và bình tĩnh lắng nghe đối phương đang có sự mâu thuẫn gì trong cuộc sống tình cảm giữa hai người. Từ đó tìm cách tháo gỡ những nút thắt cùng nhau.

9. Khi chồng/vợ không hiểu nửa kia muốn gì khi lâm trận

Chuyện ấy sẽ không bao giờ là dễ dàng nếu không cùng nhau chia sẻ. Bạn hãy tự nói ra điều mình muốn gì, không có cách nào tốt hơn là đối thoại theo cách truyền thống. Nhưng lưu ý đừng đối thoại theo cách quá nghiêm túc mà hãy nhỏ nhẹ thủ thỉ bên tai nửa kia của mình như một cách trao đổi trong sự nũng nịu.

Đương nhiên tình dục là một chủ đề rất nhạy cảm và bạn có thể làm tổn thương cảm xúc của người khác khi “cầm tay chỉ việc” hoặc tỏ thái độ ra mặt. Tuy nhiên, ở đây bạn chỉ nói nhẹ nhàng về những gì bạn thích, đa số mọi người sẽ vui vẻ làm những gì mà người bạn đời của mình muốn, đặc biệt nếu điều đó khiến người bạn đời phấn khích.

Nếu bạn cảm thấy quá xấu hổ để nói về chuyện ấy, thì đó sẽ mãi là bí mật của bạn chứ không phải là của người bạn đời. Bạn không thể mong đợi người khác đọc được suy nghĩ của bạn trong sự im lặng.

10. Từng gần gũi nhiều nhưng thưa dần – Điều đó có bình thường?

Có và không chuyện gần gũi nhau nhiều nhưng lại thưa dần. Đó là bình thường bởi ham muốn tình dục cũng giống như một đồ thị hình sin trong toán học, lúc lên lúc xuống, đặc biệt khi có những vấn đề lớn trong cuộc sống như: sinh con, di chuyển, thay đổi công việc….

Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng vợ chồng bạn vẫn tâm sự với nhau và đều hài lòng với tần suất hiện nay của mình. Hãy nhớ rằng, đời sống tình dục là một phần quan trọng của hôn nhân. Vì vậy nếu chuyện ấy của bạn không ra sao có nghĩa là cuộc hôn nhân của bạn cũng đang có vấn đề.

6 kỹ năng “châm thêm lửa yêu” cho chuyện ấy

Để làm mới đời sống chăn gối của mình, bạn cần học thêm những kỹ năng mới để châm thêm ngọn lửa yêu cho chuyện ấy thêm hừng hực.

1. Biến nàng thành “gái hư” trên giường

Để vợ trở nên hấp dẫn hơn, chồng đừng bao giờ tập cho nàng thói quen dễ dãi. Chẳng hạn, nếu nàng nhắm mắt và chuẩn bị chìm vào giấc ngủ, hãy tỏ ra lạnh nhạt; khi nàng không chủ động chồm người lên mình để khoe thân hình quyến rũ thì bạn chỉ việc gối tay và chờ đợi.

Phụ nữ rất nhạy bén trong việc tri giác cảm nhận của người bạn đời. Do đó, sự thờ ơ giả vờ hờn dỗi của chồng có thể là một hồi chuông cảnh báo rất hữu hiệu để nàng thôi lười.

2. Vuốt ve nhưng không biến nàng thành Eva

Một khi cơ thể nàng không còn mảnh vải che thân, nhịp yêu sẽ chậm lại và loãng dần đi. Để tránh điều này làm bạn phân tâm, hãy giữ lại trên người nàng ít trang phục như áo lót, quần trong hoặc chỉ là mảnh áo mỏng manh, vắt hờ hững.

3. Dùng thân nhiệt làm “kim chỉ nam”

Nhiệt độ trên cơ thể nàng sẽ mách cho bạn biết nên tăng nhịp độ hay tiếp tục “vờn”. Chính sự dẫn dắt tuyệt vời này sẽ luôn cho bạn dành thế chủ động trong cuộc yêu để thiêu rụi trái tim nàng bất kể lúc nào lâm trận.

4. Gợi tình bằng thao tác linh hoạt và nhẹ nhàng

Trong thao tác vuốt ve, đòi hỏi bạn phải nhanh, chậm và mạnh, yếu một cách linh hoạt. Ngọn lửa tình sẽ chóng tàn nếu bạn châm lửa quá lớn. Cũng vậy, trong thao tác vuốt ve, đòi hỏi bạn phải nhanh, chậm và mạnh, yếu một cách linh hoạt.

Các vị trí dễ kích thích khoái cảm của nàng nhất bao gồm: sau gáy, hai mang tai, đầu nhũ hoa, mông và bắp chân.

5. Nhắm đến yếu điểm cho nàng sự khoái cảm

Yếu điểm và trung tâm của đầu dây thần kinh cảm xúc tình dục ở phụ nữ không phải là “cô bé” mà đó là khu vực xung quanh bầu ngực, đặc biệt là đầu nhũ hoa. Do đó, đừng vì mất kiên nhẫn trong chuyện ấy mà bỏ qua điểm này bởi nếu không nàng sẽ cảm thấy hụt hẫng và không thể cùng bạn bắt nhịp.

6. Một chút thô bạo nhưng nhẹ nhàng

Nếu bạn đã từng tham gia các lớp học tiền hôn nhân, bạn sẽ được dạy kỹ năng này. Chúng có vẻ gần giống các đoạn phim nóng bạn xem với phân cảnh nắm tóc, giữ cổ tay, tì mạnh hai vai hoặc thậm chí vỗ mạnh vào mông.

Nhưng nên nhớ, chúng cũng là con dao hai lưỡi nếu bạn không biết cách tiết chế và chỉ được dùng khi lên cao trào để tránh làm người bạn đời thất kinh và hãi sợ nhé!

Sự khác biệt giữa cực khoái và xuất tinh

Rất nhiều người đánh đồng xuất tinh là cực khoái. Nhưng thực chất cả hai có những ngưỡng khác biệt đáng kể mà vợ chồng nào cũng cần phải biết. Càng hiểu sâu sắc hơn về tình dục, bạn sẽ có những giây phút thăng hoa đỉnh điểm nhất.

Thực tế, trong rất nhiều tình huống “cực khoái và xuất tinh” xuất hiện đồng thời và điều đó lý giải tại sao nhiều người lại cho rằng chúng là một. Tất nhiên, một khi đã cuốn vào dòng chảy tự nhiên của cảm xúc lãng mạn và sinh lý thiết yếu thì những khác biệt phức tạp này không còn ý nghĩa.

Tuy nhiên, nếu càng hiểu sâu sắc hơn về nó, bạn sẽ càng có những giây phút thăng hoa đỉnh điểm nhất vì lúc này, bạn hoàn toàn hiểu về cơ thể mình. Một khi đã ý thức được điều gì đang diễn ra trong cơ thể mình vào lúc cao trào nhất, bạn sẽ thấy một thế giới hoàn toàn mới trong chuyện ấy của cả hai vợ chồng. Và đây là những khác biệt có thể sẽ khiến bạn bất ngờ.

1. Cực khoái là đỉnh điểm của cảm xúc

Để chuyện ấy đạt được cực khoái đòi hỏi rất nhiều sự kích thích đồng thời của các cơ quanh vùng kín, não, hơi thở và các hóa chất kích thích trạng thái tâm thần đạt đến độ hưng phấn.

Nói cách khác, cực khoái là kết quả của sự kích thích cả về thể chất và tâm lý. Nó khác với xuất tinh, vốn chỉ là phản xạ vật lý phóng tinh dịch ra ngoài. Tóm lại, xuất tinh sẽ giải phóng tinh dịch mà có thể có hay không có cực khoái.

2. Cực khoái có thể làm xuất tinh

Các ông chồng sẽ giải phóng tinh dịch khi họ trải nghiệm cơn cực khoái trong cuộc yêu. Vì vậy, cực khoái có thể sẽ làm các quý ông xuất tinh.

Tuy nhiên, có một điều không phải ai cũng biết đó chính là đôi khi phụ nữ cũng xuất tinh. Đó là khi phụ nữ giải phóng một lượng lớn chất nhầy trong lúc quan hệ hoặc gần thời điểm đạt cực khoái.

3. Sau khi đạt được cực khoái, “cậu nhỏ” sẽ mềm nhũn?

Điều này cũng không hẳn đâu bạn nhé! Đàn ông có thể có cương cứng mà không đạt cực khoái. Trường hợp này thường gặp trong “giấc mơ ước” (mộng tinh – khi người đàn ông xuất tinh trong lúc ngủ).

4. Đàn ông có thể xuất tinh mà không cần trải qua cực khoái

Trong một số trường hợp, đàn ông có thể xuất tinh mà không cần trải qua cực khoái. Ở một số cánh mày râu, cực khoái và xuất tinh đến không cùng một lúc.

Có thể có người xuất tinh sau hoặc trước khi đạt cực khoái cũng có người có cả hai trạng thái sinh lý, tâm lý đó. Số khác lại xuất tinh mà không có khoái cảm khi làm chuyện ấy.

5. Đạt đến trạng thái cực khoái ngay cả khi không xuất tinh

Đàn ông có thể đạt đến trạng thái cực khoái ngay cả khi không xuất tinh. Một số ít cánh mày râu có thể kiểm soát được tâm trí và hưng phấn của mình trong cuộc yêu. Do đó, họ có thể đạt cực khoái ngay cả khi không xuất tinh trong lúc lâm trận.

6. Phụ nữ đạt nhiều cực khoái dài hơn đàn ông

Cảm giác cực khoái nơi phụ nữ ở lại lâu hơn so với nam giới. Theo các nhà khoa học Canada, dù phụ nữ khó đạt cực khoái hơn nam giới nhưng một khi đã đạt được, cảm giác cực khoái nơi họ ở lại lâu hơn so với nam giới.  

7. Khả năng đạt cực khoái không xuất tinh dịch

Một số đàn ông có khả năng đạt cực khoái mà không xuất đi một giọt tinh dịch nào. Đối với một số người, đó là một món quà mà tạo hóa ban tặng.

Tuy nhiên, một số người phải tập luyện với các bài tập chuyên môn nếu như muốn đạt được điều đó. 

Điều sau cùng WikiFCarePlus muốn nhắn nhủ cùng bạn đó chính là hạnh phúc của vợ chồng mới là điều quan trọng nhất. Niềm hạnh phúc của bạn chính là sự mãn nguyện của người bạn đời. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng thêm nữa nếu không biết gì về những điều phức tạp này. Việc lắng nghe cơ thể mình và thấu hiểu nhu cầu trong chuyện ấy của người bạn đời mới thực sự là điều quan trọng nhất sau tất cả.

Bài viết được tham khảo TẠI ĐÂY!

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua Email

       

KATHY

Một thế giới cảm xúc khác trong từng bài viết nhằm truyền tải những thông tin hữu ích đến từng bạn đọc

Thảo luận (Nhớ check vào ô thông báo để nhận thông báo khi có người phản hồi nhé!)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.